Banner top

HONG KONG TOY & GAME + BABY PRODUCT FAIR 2024

Thư Ngỏ Gửi Quý Doanh Nghiệp

Thân gửi quý khách hàng doanh nghiệp rất thân mến!

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Du Lịch Hải Phong – HP Travel xin gởi lời chúc đến Quý Doanh Nghiệp một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Để bước vào công việc kinh doanh của Qúy Doanh nghiệp được thuận lợi trong năm Giáp Thìn 2024, HP Travel xin được giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp chương trình:

HONGKONG KONG TOY & GAME + BABY PRODUCT FAIR 2024

HỘI CHỢ ĐỒ CHƠI, TRÒ CHƠI VÀ SẢN PHẨM EM BÉ

08/01/2024 – 11/01/2024

Thông Tin: https://www.hktdc.com/event/hktoyfair/en

 https://www.hktdc.com/event/hkbabyfair/en

Đơn vị tổ chức, điều phối và tài trợ: Cục Xúc tiến Thương Mại Hongkong  (HKTDC)

Đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng doanh nghiệp: Công ty Du Lịch Hải Phong – HP Travel

Với tầm vóc qui mô, hoành tráng tiếp nối thành công của năm 2023 đánh dấu sự mở cửa thương mại của Hong Kong sau đại dịch: Hội chợ có tổng cộng hơn 700 công ty triển lãm từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày những sản phẩm hàng đầu thế giới, chào đón hơn 35,600 khách tham quan trực tiếp. Với các điểm nhấn về mẫu mã, chất liệu đồ chơi/trò chơi đa dạng, phù hợp với nhiều tệp khách hang khác nhau, hoàn hảo cho những doanh nghiệp với các mong muốn về triển lãm, mua bán và trao đổi kinh nghiệm, quý khách sẽ có cơ hội tìm kiếm những sản phẩm  “trending” tại thị trường Châu Á, mua sắm sản phẩm/chương trình mẫu cao cấp chất lượng quốc tế cơ hội săn lùng những sản phẩm “concept” cao cấp được bán lại với giá rất hấp dẫn. Các danh mục triển lãm rất đa dạng như sau:

 • Đồ chơi/trò chơi giáo dục: Đồ chơi bảng chữ, mô hình điện, đồ chơi công nghiệp, đồ chơi gỗ, sách tranh ảnh,  chương trình giáo dục…
 • Đồ chơi điều khiển điện nhiều chức năng: Phương tiện trên cạn, phương tiện bay/fly cam, phương tiện trên mặt nước, đồ chơi gắn tay/chân…
 • Vật dụng lệ hội/tiệc: Trang phục hóa trang, các sản phẩm có thể bắn/phóng, các sản phẩm tọ tiếng động, nhiệt, ánh sáng…
 • Búp bê và thú nhồi bông: Thú nhồi bông nhiều kích cỡ chủng loại, rối tay, mô hình búp bê đa kích cỡ và chức năng…
 • Kiểm định và tiêu chuẩn: các doanh nghiệp cung cấp giải pháp kiểm định chất lượng và tiêu chuẩn cho việc sản xuất, xuất/nhập khẩu.
 • Sản phẩm cho mẹ và bé: cá sản phẩm phụ vụ cho việc chăm sóc mẹ trước và sau khi mang thai, sản phẩm chăm sóc/giải trí/học tập cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Và dành cho quý doanh nghiệp muốn hướng đến phân khúc khách hàng ưu tú và cao cấp, hội chợ cung cấp các khu vực triển lãm đỉnh cao như:

 • Brand Name Gallery - Trưng bày các sản phẩm nổi tiếng thế giới với sự cam kết về chất lượng, an toàn và sáng tạo trong phong cách thiết kế.
 • Green toy exhibition Các sản phẩm đồ chơi cao cấp từ các sản phẩm tái chế thân thiện với môi trường  
 • Kidult world đặc biệt khu vực dành cho người lớn với các sản phẩm/đồ chơi/sưu tầm theo chủ đề và sở thích như mô hình nhân vật/phương tiện.
 • Smart-Tech Toys & Games – khu vực triễn lãm các sản phẩm đồ chơi và trò chơi sử dụng công nghệ tiên tiến như trí thô minh nhân tạo AI, thực tế ảo VR, thực tế ảo tăng cường AR, thực tế ảo nâng cấp XR.
 • Baby Bedding & Furniture  - Phòng trưng bày sản phẩm cũi, giường cao cấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Feeding & Nursery Products - Trưng bày các giải pháp “cho ăn” cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 

Và còn nhiều khu vực và sản phẩm hấp dẫn chờ đợi quý doang nghiệp tham quan và mua sắm.

Hội chợ năm nay 2024 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Hong Kong ngay trung tâm Wanchai, thuận tiện cho việc đi lại, gần các khách sạn quốc tế và các trung tâm mua sắm. Chỉ riêng HP Travel xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp chương trình hoạt động với giá bán vô cùng hấp dẫn kèm theo PHẦN TÀI TRỢ HẬU HĨNH TỪ HKTDC, cũng như vị trí KHÁCH SẠN TRUNG TÂM NGAY GA TÀU ĐIỆN, CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ MUA SẮM LINH HOẠT, dùng bữa nạp năng lượng tại các nhà hàng trung tâm với MÓN NƯỚNG BBQ HÀN QUỐC, MÓN LẨU NHẬT BẢN NGON LÀNH, bay thẳng Hong Kong với HÃNG HÀNG KHÔNG 5***** CATHAY PACIFIC ĐI SỚM VỀ TRỄ ĐỂ  QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU THỜI GIAN NHẤT TẠI HONG KONG và đội ngũ HƯỚNG DẪN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ VÀ HƯỚNG DẪN quý khách trong việc kinh doanh và mua sắm. Chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ nhận được cổ vũ từ những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi để đạt được nhiều thuận lợi trong việc mua sắm, kinh doanh và khám phá Hong Kong sau một ngày hoạt động tích cực và thành công. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý doanh nghiệp, HP Travel sẽ tổ chức đoàn từ ngày 08/01/2024 – 11/01/2024. HP Travel xin cam kết, chi phí quý khách bỏ ra thật sự thấp hơn nhiều so với giá trị và chất lượng quý khách nhận lại trong chuyến công tác cùng HP Travel.

Công ty Du Lịch Hải Phong (HP Travel) rất hy vọng và mong chờ Quý doanh nghiệp cùng đồng hành với chương trình HỘI CHỢ ĐỒ CHƠI, TRÒ CHƠI VÀ SẢN PHẨM EM BÉ Quốc Tế Hong Kong Xuân Giáp Thìn 2024. Xin vui lòng tham khảo website HP Travel để tham khảo thêm, hoặc liên hệ trực tiếp: Ms. Long 0903.735.276 – Ms. Hoa 0938.121.612 để tìm hiểu và đăng kí.

Trân trọng kính chào

           Giám Đốc

       Nguyễn Xuân Lý

Bài viết liên quan

Tin nổi bật