HỘI CHỢ NỮ TRANG HONGKONG 2024
Banner top

HỘI CHỢ NỮ TRANG HONGKONG 2024

Gửi Quý Doanh Nghiệp Tham Dự Hội Chợ Hongkong

Thân gửi quý khách hàng doanh nghiệp rất thân mến!

Nhân dịp năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Công ty Du Lịch Hải Phong – HP Travel  xin gởi lời chúc đến Quý Doanh Nghiệp một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Để bước vào công việc kinh doanh của Qúy Doanh nghiệp được thuận lợi trong năm Giáp Thìn 2024, HP Travel xin được giới thiệu đến Quý Doanh Nghiệp 2 chương trình:

1. HONGKONG INTERNATIONAL DIAMOND, GEM & PEARL SHOW 2024 (EXPO)

2. HONGKONG  INTERNATIONAL JEWELLERY SHOW 2024 (HONG KONG CONVENTION)

Đơn vị tổ chức, điều phối và tài trợ: Cục Xúc tiến Thương Mại Hongkong  (HKTDC)

Đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng doanh nghiệp: Công ty Du Lịch Hải Phong – HP Travel

Với tầm vóc qui mô, hoành tráng tiếp nối thành công của năm 2023 đánh dấu sự mở cửa thương mại của Hong Kong sau đại dịch: Hội chợ có tổng cộng hơn 1,344 công ty triển lãm từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày những sản phẩm hàng đầu thế giới, chào đón hơn 60,000 khách tham quan trực tiếp và 18,000 khách mua sắm trực tuyến. Với các điểm nhấn về mẫu mã và chất liệu trang sức, cùng với các thiết bị liên quan đến ngành kim hoàn, hội chợ sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những doanh nghiệp với các mong muốn về triển lãm, mua bán và trao đổi kinh nghiệm, quý khách sẽ có cơ hội tìm kiếm những mẫu mã trang sức thời thượng nhất, mua sắm sản phẩm chế tác cao cấp quốc tế như đồng hồ và các máy móc kiểm tra/chế tác với giá bán buôn, cơ hội săn lùng những trang sức/đồng hồ thời trang cao cấp được bán lại với giá rất hấp dẫn. Các danh mục triển lãm rất đa dạng như sau:

 • Đá Quý: Kim Cương tự nhiên/nhận tạo, Đá Saphia, Đá Rubi, Ngọc Lục Bảo, Thạch Anh Tím, Ngọc Bích, Đá San hô Đỏ, Hổ Phách, Ngọc Lam, Ngọc
 • Ngọc trai: Ngọc trai nước ngọt, Ngọc trai nước mặn, Ngọc trai đen, công nghệ cấy ghép ngọc trai
 • Đồng hồ: Đồng hồ trang sức, đồng hồ kiểu cổ, nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng…
 • Trang sức: Kim Cương, ngọc trai, ngọc bích, đá quý, bạch kim, vàng 24K-18K, bạc, Trang sức kiểu cổ, trang sức mạ…
 • Thiết bị và linh kiện: Máy móc sản xuất chế tác đồ trang sức, Máy và công cụ cắt, Thiết bị cân đo, kiểm tra, Máy móc và công cụ sản xuất, sữa chữa đồng hồ, chất làm sạch, cân điện tử, thiết bị và hệ thống an ninh, Đóng gói

 

Và dành cho quý doanh nghiệp muốn hướng đến phân khúc khách hàng ưu tú và cao cấp, hội chợ cung cấp các khu vực triển lãm đỉnh cao như:

 • Hall of Fame - Trưng bày các bộ sưu tập đồ trang sức hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế
 • World of Glamour - Trưng bày sản phẩm mang tính nghệ thuật của lĩnh vực trang sức cao cấp của Hong Kong
 • Hall of Extraordinary - Khu  vực dành cho hầu hết các món đồ trang sức tinh xảo, có giá trị và độc đáo
 • Hall of Jade Jewellery  - Khu vực trưng bày ngọc bích loại A với phong cách vá chủ đề châu Á, đặc biệt hơn khi được chế tác dựa trên nền tảng phong thủy nổi tiếng của Hong Kong
 • Antique & Vintage Jewellery Galleria - Trưng bày đồ trang sức cổ
 • Wedding Bijoux - Trưng bày nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và đồ trang sức cô dâu liên quan
 • T - Gold + METS Pavilion - Trưng bày máy móc, thiết bị, công nghệ và vật tư chế tác đồng hồ và trang sức chuyên nghiệp quốc tế

 

Và còn nhiều khu vực và sản phẩm hấp dẫn chờ đợi quý doang nghiệp tham quan và mua sắm.

Hội chợ năm nay 2024 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Hong Kong ngay trung tâm Wanchai, thuận tiện cho việc đi lại, gần các khách sạn quốc tế và các trung tâm mua sắm. Chỉ riêng HP Travel xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp chương trình hoạt động với giá bán vô cùng hấp dẫn kèm theo PHẦN TÀI TRỢ HẬU HĨNH TỪ HKTDC, cũng như vị trí KHÁCH SẠN TRUNG TÂM NGAY GA TÀU ĐIỆN, CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VÀ MUA SẮM LINH HOẠT, dùng bữa nạp năng lượng tại các nhà hàng trung tâm với MÓN NƯỚNG BBQ HÀN QUỐC, MÓN LẨU NHẬT BẢN NGON LÀNH TIỆC TÔM HÙM THỊNH SOẠN, bay thẳng Hong Kong với HÃNG HÀNG KHÔNG 5***** CATHAY PACIFIC ĐI SỚM VỀ TRỄ ĐỂ  QUÝ KHÁCH CÓ NHIỀU THỜI GIAN NHẤT TẠI HONG KONG và đội ngũ HƯỚNG DẪN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ VÀ HƯỚNG DẪN quý khách trong việc kinh doanh và mua sắm. Chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ nhận được cổ vũ từ những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi để đạt được nhiều thuận lợi trong việc mua sắm, kinh doanh và khám phá Hong Kong sau một ngày hoạt động tích cực và thành công. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý doanh nghiệp, HP Travel sẽ tổ chức 2 đoàn từ ngày 27/02/2024 – 02/03/2024 28/02/2024 – 03/02/2024. HP Travel xin cam kết, chi phí quý khách bỏ ra thật sự thấp hơn nhiều so với giá trị và chất lượng quý khách nhận lại trong chuyến công tác cùng HP Travel.

Công ty Du Lịch Hải Phong (HP Travel) rất hy vọng và mong chờ Quý doanh nghiệp cùng đồng hành với chương trình Hội Chợ Kim Cương, Đá Quý và Ngọc Trai Quốc Tế Hong Kong Xuân Giáp Thìn 2024. Xin vui lòng tham khảo website HP Travel để tham khảo thêm, hoặc liên hệ trực tiếp: Ms. Long 0903.735.276 – Ms. SuSu 0938.121.612 để tìm hiểu và đăng kí.

Trân trọng kính chào

Nguyễn Xuân Lý

Bài viết liên quan

Tin nổi bật