CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA

CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA
CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - NÚI TUYẾT NGỌC LONG - SHANGRI-LA

Mã tour:

Thời gian: 06 Ngày

Phương tiện: China Eastern Airlines

Khởi hành: 11/07 - 27/07 - 24/08 - 05/09/2024

Số chỗ còn nhận:

   ĐIỂM ĐẶC SẮC TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

 • Chương trình tổ chức cho nhóm gia đình từ 10 - 15 khách
 • Khám phá vùng vân nam & Trài nghiệm hành trình núi tuyết
 • Chương trình 6 ngày 5 đêm - Khách sạn 4 sao
 • Bay thẳng  đến côn minh - 01 chuyến máy bay nội  địa  từ Lệ Giang về thẳng sân bay Côn  Minh
 • Tham quan thưởng thức danh lam thắng cảng đẹp như tranh vẽ tại Vân Nam

 

CÔN MINH thành phố có hơn 2.400 năm lịch sử, là trung tâm văn hóa, kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam - Nhiều tuyến đường sắt, và đường bộ đã được xây dựng để nối Côn Minh với Thái Lan, Việt Nam  Lào nhằm giúp Côn Minh có đường ra cảng biển. Côn Minh tham gia tích cực vào Tiểu vùng Mekong mở rộng (bao gồm: Campuchia, Lào, Myanma, Thái Lan và Việt Nam. 


LỆ  GIANG cổ trấn với tuổi đời khoảng 800 năm : không chỉ được UNESCO công nhân là Di sản thế giới, thành phố này còn được mệnh danh là “Venice của phương Đông”.


NÚI TUYẾT NGỌC LONG: núi gần Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Tây nam Trung Quốc. Đỉnh cao nhất của nó được đặt tên Phiến Tử Đẩu cao 5.596 m. Toàn hệ thống núi có tất cả 12 đỉnh núi cao trên 5000m quanh năm tuyết phủ. 12 ngọn núi này bao phủ khu vực rộng lớn giống như con rồng màu trắng bạc giữa trời nên gọi là "Ngọc Long".


SHANGRILA: cũng là một  nơi Hư cấu trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng  của nhà văn người Anh xuất bản năm 1933 với tựa đề " LOST HOZIZON " tạm dịch " CHÂN TRỜI ĐÃ MẤT " - để  diễn tả lại cuộc sống  huyền bí của người dân và các tu sĩ tại đây - Đặc biệt cư dân tại SHANHRILA  sống rất thọ, vượt quá tuổi thọ thông thường và có bề ngoài lão hóa rất chậm. Ở Shangri-la việc được coi trọng nhất là tình yêu, là sự hạnh phúc của con người. Tình cảm của gia đình và các mối quan hệ xã hội thân thiết khác được đặt lên đầu. Tôn trọng là chính. Học thức ở nơi đây có lẽ không còn quan trọng nữa. Ở Shangri-la không có Hóa Học, chỉ có tâm lý học.


ĐẠI  LÝ :  Nơi này đã từng là một một quốc gia Mang tên Đại Lý - một đất nước cổ kính và phồn thịnh cách đây gần 1300 năm - đã từng có thành cổ - và trường thành giống  như Vạn lý Trường Thành - nói về đại lý phải dùng  mỹ  từ  mới diễn tả hết cảnh đẹp :  "Phong, hoa, tuyết, nguyệt" là cách gọi tắt của bốn cảnh đẹp ở Đại Lý: “Hạ quan phong, thượng quan hoa, Thương sơn tuyết, Nhĩ Hải nguyệt”.   Đại  Lý còn nổi tiếng khắp châu á với phim trường "Thiên Long Bát Bộ", nhà nước Trung quốc đã xây dựng  một phim trường chi phí gần 2 triệu USD - một điểm không thể  bỏ qua  cho du khách từng yêu mến tiểu thuyết Kiếm hiệp  được  sáng tác bởi nhà văn nổi tiếng KIM DUNG .

Lịch trình tour

16:00 Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất ga đi quốc tế (cổng D1) - Làm thủ tục xuất cảnh trên chuyến bay hãng hàng không Đông Phương MU9634 khởi hành lúc 19:10 - Ăn nhẹ trên máy bay

Đoàn đến Côn Minh lúc 23:10 - Ấn tượng với sân bay Côn Minh rất hiện đại với bộ xương Khủng Long chào đón quý khách đến Côn Minh - HDV địa phương đón và đưa Quý khách về nhận phòng khách sạn 4 sao  hoặc tương đương - Nghỉ đêm tại Côn Minh.

Ăn sáng tại khách sạn - Nghỉ ngơi - Trả phòng - Khởi hành  đi Đại Lý - Ngắm cảnh trên đường đi( khoảng 2,5  tiếng đi xe

THAM QUAN TAM THÁP ĐẠI  LÝ - Cả ba tháp tạo thành tam giác chùa nổi tiếng của khu vực thành cổ này. Tương truyền xây tháp chính Thiên Tuấn để trấn các tai họa thiên nhiên cho con người khu vực Đại Lý. Lạ một điều trải qua nhiều biến cố thiên tai như mưa bão và động đất, các tháp này đều đứng vững

THAM QUAN CHÙA  SÙNG THÁNH: nổi tiếng công trình Phật giáo lớn nhất Trung Quốc, ngày trước được làm chốn tu hành của các triều vua nước Đại Lý. Ngôi chùa thuở trước đã sụp đổ hoàn toàn sau một trận động đất vào năm 1925.  sau đó được trùng  tu xây dựng mới lại hoàn toàn vào năm 2005.

Ăn trưa tại Đại Lý

BUỔI  CHIỀU THAM QUAN PHIM TRƯỜNG THIÊN LONG BÁT BỘxây dựng trên cả quả đồi lớn, rộng khoảng 700 mẫu, đây là một điểm nhấn trong chương trình tham quan Đại Lý, một phim trường lộng lẫy, xây dựng và tái tạo theo mô hình kiến trúc nhà Tống: gồm một cổng và dãy tường thành đồ sộ dầy đặc cờ xí tung bay phấp phới có  Hoàng cung, Vương phủ đường bệ, uy nghi với hai bên là những phố xá, tửu lầu, hàng quán.... Là  nơi  đóng bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng: THIÊN LONG BÁT BỘ năm 2003 do đạo diễn Trương Kỷ Trung dàn dựng có vé vào tham quan

Nhận phòng Ksan 04 sao hoặc tương đương

Ăn tối - dạo bộ Tham quan khám phá Thành cổ Đại Lý với cổng thành rực rỡ về đêm - những  con đường cổ ngóc ngách  thật đẹp  lung linh huyền ảo và cũng là điểm ẩm thực - mua sắm nhộn nhịp nhất tại Đại  Lý

Ăn sáng tại khách sạn - Làm thủ tục trả phòng - Tạm biệt Đại Lý với một chút lưu luyến

Tiếp tục di chuyển đến Lệ Giang - Lệ Giang cổ trấn nổi tiếng được biết đến dưới tên gọi Đại Nghiên cổ trấn - Nơi sinh sống của các dân tộc Bạch, Nạp Tây và Tạng nơi có phong cảnh hữu tình và những giá trị văn hóa truyền thống của những dân tộc khác nhau hòa quyện thành một cảnh sắc cổ kính của vùng Vân Nam, nơi được mệnh danh là “Thụy Sỹ Á Đông” với dãy núi Ngọc Long quanh năm tuyết phủ.

Tham quan HẮC LONG ĐÀM - MỘT ĐIỂM THAM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA - PHONG CẢNH TUYỆT ĐẸP tọa lạc dưới chân núi Voi, nơi có dòng nước tinh khiết từ núi băng Ngọc Long để về nuôi sống vùng đất Lệ Giang - cảnh đẹp được ví như Hàng Châu - Từ đây Quý khách có thể ngắm nhìn sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm trong khung cảnh thanh bình.

Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương Lệ Giang

THAM QUAN THÀNH CỔ LỆ GIANG xây dựng vào cuối đời Tống nằm trên cao nguyên Vân Quý với độ cao 2.400m so với mực nước biển.

Dạo phố tham quan phố cổ Tứ Phương trung tâm thành cổ - Cung điện Mộc Phủ

Dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.

Đưa đoàn về nhận phòng khách sạn 4 sao hoặc tương đương - Nghỉ đêm tại Lệ Giang

Buổi tối Quý khách tự do khám phá cảnh đêm Lệ Giang đến khu phố cổ còn được gọi là phố âm nhạc dân tộc, thưởng thức âm nhạc và các vũ điệu dân tộc.

Hoặc Quý khách có thể tự do đăng ký xem chương trình “Thiên Lý Cổ Tình Lệ Giang” được dàn dựng bởi đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu (chi phí tự túc)

Ăn sáng tại khách sạn - Khởi hành tham quan núi tuyết Ngọc Long - ĐI CÁP TREO LỚN lên tham quan và chụp hình đỉnh núi Núi Ngọc Long ngọn núi cao 5596m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Đây còn được gọi là Núi Trinh Nữ vì cho đến nay con người vẫn chưa một lần chinh phục được nó -  Khách chụp hình check in cột mốc 5596m - một ấn tượng khó quên khi chinh phục đỉnh núi NGỌC LONG một lần trong  đời

Tiếp tục đi cáp treo xuống núi tham gia chương trình Show diễn ẤN TƯỢNG LỆ GIANG thật hoành tráng - Phần kết thúc mở ra Quý khách sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh núi Ngọc Long

Nếu thời tiết không cho phép và không đãm bảo an toàn chuyến đi lên đỉnh Núi Ngọc Long - đoàn sẽ di chuyển đi cáp treo nhỏ - Tham quan  đỉnh VÂN TAM BÌNH với độ cao hơn 3200m ngắm cảnh tuyệt đẹp của núi Ngọc Long - Chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên hòa quyện cùng rừng thông và đồng cỏ như cảnh đẹp đất nước Thụy Sỹ.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Tiếp tục tham quan LAM NGUYỆT CỐC (BLUE MOON VALEY) và BẠCH THỦY HÀ đây là một dòng sông có dòng nước tinh khiết từ ngọn núi Ngọc Long chảy xuống có hình giống mặt trăng với màu nước xanh ngọc bích như điểm tô cho bức tranh phong cảnh thêm phần rực rỡ và quyến rũ tạo nên "Lam Nguyệt".

Khách tham quan thung lũng Lam Nguyệt sẽ không khỏi say đắm trước khung cảnh tuyệt diệu ở nơi đây những tia nắng lấp lánh soi bóng núi tuyết Ngọc Long trắng xóa in hình xuống dòng nước trong xanh. Với 4 hồ nước là Ngọc Dịch, Kính Đàm, Thính Đào Lam Nguyệt tựa như 4 chiếc gương khổng lồ soi trọn bóng hình của núi Ngọc Long từ mọi góc độ, vẽ lên một khung cảnh mờ ảo, huyền bí khiến cho du khách muốn đắm chìm mãi trong khung cảnh tuyệt mỹ nơi đây. Đặc biệt vào những ngày có mưa - dòng sông trắng xóa được tạo thành bởi băng tan từ núi Ngọc Long nên gọi là Bạch thủy Hà

Ăn tối tại nhà hàng địa phương

Đoàn về nhận phòng khách sạn 4 sao hoặc tương đương tại Lệ Giang nghỉ ngơi - Buổi tối tự do  tham quan và khám phá thành cổ Lệ Giang về đêm

Ăn sáng tại khách sạn - Làm thủ tục trả phòng - Tạm biệt Lệ Giang với một chút lưu luyến

Khởi hành đi Shangrila (khoảng 3h10’xe) huyện thuộc châu tự trị dân tộc Tạng Dêqên ở Tây Bắc tỉnh Vân Nam, thung lũng huyền thoại, nơi đây đã trở nên đồng nghĩa với “Thiên Đường Hạ Giới”, vùng đất hạnh phúc vĩnh viễn, biệt lập với thế giới bên ngoài.

Điểm đầu tiên đến Shangrila là tham quan HỔ  KHIÊU HIỆP còn gọi là HẼM HỔ NHẢY, hẻm núi sâu nhất thế giới với độ dài hơn 15km nằm giữa hai dãy núi tuyết Ngọc Long (cao 5596m) và núi tuyết Ha Ba (cao 5396m) được hình thành trên dòng sông Kim Sa. Tuyên truyền rằng, để trốn khỏi tay thợ săn một con hổ đã nhảy qua con sông tại điểm hẹp nhất, khởi nguồn địa danh hẻm núi Hổ Nhảy này.

Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Tham quan TU VIỆN SONGZANLIN tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng lớn nhất Vân Nam tọa lạc trên một ngọn đồi cao 3200m thuộc dòng tu của các Lạt Ma. Do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala-Lhasa Tây Tạng và hoàn thành sau 2 năm. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ.

Dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.

Đưa đoàn về nhận phòng khách sạn 4 sao hoặc tương đương - Nghỉ đêm tại Shangrila

08:00 Ăn sáng tại khách sạn -  Làm thủ tục trả phòng

08:30 THAM QUAN THÀNH CỔ DUKEZONG - cảm nhận văn hóa, cuộc sống, sinh hoạt cộng đồng của người dân tộc Tạng - Tham quan tu viện DuKeZong ngay trong thành cổ

10:30 Tạm biệt Shangrila - Đưa khách ra sân bay nội địa Shangrila đáp chuyến bay MU5932 - Cất cánh vào lúc 12:35 - Đến sân bay Côn Minh vào lúc 13:40 ( 1h bay )

Tiếp tục nối chuyến bay MU9633 về Việt Nam vào lúc 16:15 - Về đến TPHCM vào lúc 18:00 - Kết thúc chương trình tham quan & Chia tay và hẹn gặp lại

Chi tiết giá tour

Giá tour : 25.900.000 đ / khách

 (Trẻ em đi cùng Cha hoặc Mẹ đóng 100% giá tour có giường riêng như người lớn)

(Trẻ em từ 02 - dưới 12 tuổi 85% giá tour + thuế và ngủ chung giường với Cha Mẹ)

(Trẻ em dưới 02 tuổi 50% giá tour + thuế và ngủ chung giường với Cha Mẹ)

Khách ở phòng riêng trả thêm 5.900.000 vnđ/khách


BAO GỒM:

 • Vé máy bay Khứ hồi theo đoàn tuyến SGN - Côn Minh - Côn Minh-SGN
 • vé  máy  bay 01 chặng nội địa  Lệ giang - Côn minh
 • Visa nhập cảnh Trung Quốc theo đoàn (nếu khách có visa, công ty trừ lại 1.000.0000 đ)
 • Khách sạn 04 sao (tiêu chuẩn sao theo địa phương của Trung Quốc (02 khách 01 phòng)
 • Ăn uống theo chương trình  được nâng cấp
 • & Xe vận chuyển các nơi theo chương trình
 • Vé tham quan các điểm gồm:
  • Vé vào tham quan Tam Tháp Đại Lý & Chùa Sùng Chính & phim trường Thiên Long Bát Bộ
  • Vé đi cáp treo lớn lên đỉnh núi tuyết Ngọc Long
  • Vé thưởng thức chương trình show diễn ấn tượng Lệ Giang
  • Vé tham quan Hắc Long Đàm
  • Vé tham quan Lam Nguyệt Cốc + Bạch Tử Hà
  • Vé tham quan Hổ Khiêu Hiệp
  • Vé tham quan tu viện Songzalin
  • Vé tham quan tu viện + thành cổ Dukezong
 • Trưởng đoàn từ Việt Nam & HDV địa phương tiếng Việt theo suốt chương trình
 • Phí bảo hiểm du lịch 06 ngày giá trị cao nhất về người tổng cộng 1.200.000.000 đ/vụ
 • Phí bảo hiểm giá trị cao nhất về mất hành lý tổng cộng 22.000.000 đ/vụ
 • Thuế sân bay trong và ngoài nước, phí an ninh, phụ phí xăng dầu

KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu, các dịch vụ sinh hoạt riêng & hành lý quá cước
 • Chi phí phát sinh khi chuyến bay bị hủy trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, sự cố máy bay
 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình & Chi phí thức uống & đồ ăn trong phòng khách sạn.
 • Tiền bồi dưỡng  bắt cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương : tương đương  06 usd/ngày X 06 ngày = 36 usd

Ghi chú

 • Khách Việt Nam khi đăng ký tour cần 01 hộ chiếu còn hạn 06 tháng trước ngày đoàn khởi hành + 01 tấm hình 4 X 6 (phông trắng)
 • Khách Quốc tịnh Mỹ đóng thêm phí làm visa Trung Quốc 4.500.000 vnđ + hộ chiếu + 2 hình 4 X 6 + visa VN, và phải trình diện viên chức Sứ Quán
 • Khách Quốc tịch nước ngoài khác đóng thêm phí visa chênh lệch theo báo giá tại thời điểm nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán, và phải trình diện viên chức Sứ Quán
 • Không được tách đoàn, không áp dụng cho việc kết hợp thăm thân nhằm không làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập cảnh của đoàn theo quy định của visa đoàn

CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN THẬT THÚ VỊ & HÀI LÒNG

 

 

Đăng ký tư vấn

Bạn đang quan tâm đến các tour dịch vụ của chúng tôi ?.Để lại thông tin dưới đây để chúng tôi sớm liên hệ tư vấn cho bạn