Abu Dhabi
Abu Dhabi

Tỉnh/thành: Nước Ngoài

Mô tả:

Khi du lịch Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), du khách thường nghĩ đến những điểm tham quan hoành tráng ở Dubai, một trong bảy tiểu vương quốc Ả Rập thuộc UAE, mà quên rằng UAE còn có thủ đô Abu Dhabi với một sa mạc lớn bao la bên bờ biển cùng nhiều công trình kiến trúc lộng lẫy.

Khách sạn bảy sao Emirates Palace với khuôn viên trải dài 1,3 km trên bờ biển cát trắng và có 394 phòng lưu trú các loại được xem là một viên ngọc quý phản ánh sự giàu sang của bậc vương giả của UAE. Đây cũng là khách sạn có giá lưu trú đắt đỏ nhất thế giới và là một kiệt tác của ngành kiến trúc.

Băng qua những vườn hoa rộng 1.000 ha được trang trí nhiều đài phun nước có kiểu dáng đa dạng và bước lên những bậc thang vào khách sạn, du khách đều có cảm giác đang bước vào thế giới của những câu chuyện Nghìn lẻ một đêm. Bất kỳ ai cũng phải ngẩn ngơ trước nội thất cực kỳ sang trọng với 1.002 chiếc đèn chùm pha lê Swarovski, các mái vòm được trang trí bằng vàng lá, đá cẩm thạch. Nhà thiết kế đã dành khoảng 40 tấn vàng để trang trí khách sạn tuyệt mỹ này.

Khu hòa nhạc ngoài trời của khách sạn có sức chứa đến 20.000 người. Một điểm nổi bật khác của Emirates Palace là 1.200 nhân viên làm việc tại đây đến từ 58 nước trên thế giới...

Nếu túi tiền không cho phép lưu trú tại khách sạn, du khách vẫn có thể trải nghiệm sự xa hoa bằng cách thưởng thức một ly rượu nhẹ ở bar Caviar hay nếm thử camelccino, một loại cà phê capucino với sữa lạc đà hay món bánh mì kẹp thịt lạc đà mang hương vị đích thực của Emirates Palace.

Các tour đi qua Abu Dhabi (1 tour)


Tin tức, hình ảnh liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: