Seoul
Seoul

Tỉnh/thành: Nước Ngoài

Mô tả:

Là thủ đô của Hàn Quốc, nằm bên sông Hánở phía Tây Bắc quốc gia. Thành phố cách biên giới với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên50 km về phía Nam (Khu phi quân sự Triều Tiên). Seoul là một thành phố cổ, từng là kinh đô của Bách Tế(18 TCN – 660) và Triều đại Triều Tiên(1392-1910). Thành phố đã trở thành thủ đô của Hàn Quốc sau khi thành lập chính phủ Hàn Quốc năm 1948. Seoul là một đặc biệt thị, trực thuộc trung ương. Với dân số hơn 10 triệu, Seoul là thành phố lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những thành phố lớn nhất thế giới tính theo dân số[3].

Diện tích chỉ 605 km², nhỏ hơn Luân Đônhay Thành phố New York, đây là một trong những thành phố lớn có mật độ dân số cao nhất thế giới. Seoul cũng là một trong nhữnng thành phố kết nối số nhiều nhất thế giới với số người sử dụng Internetnhiều hơn tất cả vùng Nam Saharacủa châu Phi, trừ Cộng hòa Nam Phira[4].

Thành phố còn là 1 trong 20 "các thành phố đẳng cấp thế giới". Vùng thủ đô Seoulbao gồm thành phố cảng lớn Incheon(Nhân Xuyên), có 23 triệu dân sinh sống, là vùng đô thị lớn thứ haithế giới sau Vùng thủ đô Tokyo. Hầu như một nửa dân Hàn Quốc sống ở Vùng thủ đô Seoul khiến nó trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của quốc gia này. Thành phố đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc và đã được xem là "Kỳ tích sông Hán".

Seoul có 3 triệu xe đăng ký và nạn kẹt xe xảy ra thường xuyên. Những năm gần đây, chính quyền vùng thủ đô đã áp dụng nhiều biện pháp để làm sạch nước và không khí bị ô nhiễm. Sự phục hồi của con suối trong trung tâm thành phố Cheonggyecheon(Thanh Khê Xuyên) đã là một dự án làm đẹp đô thị lớn.

Các tour đi qua Seoul (2 tour)


Tin tức, hình ảnh liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: